ผู้แต่ง : สุวัฒนา พฤกษะศรี
ปีที่พิมพ์ : 2560
เลขเรียกหนังสือ : 664 ส876ท
หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาที่ครอบคลุมตั้งแต่พื้นฐานเบื้องต้นของกระบวนการเยื่อแผ่น การทำความสะอาดเยื่อแผ่น กระบวนการแยกประเภทต่างๆ ได้แก่ ไมโครฟิวเตรชัน อัลตราฟิวเตรชัน ออสโมซิสผันกลับ นาโนฟิวเตรชัน อิเล็กโตรไดอะไลซิสและการประยุกต์ใช้เยื่อแผ่นในอุตสาหกรรมอาหารประเภทต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมนมและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง อุตสาหกรรมเบียร์ ไวน์ น้ำผลไม้