เทคโนโลยีเยื่อแผ่นและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร

scan0010

ผู้แต่ง : สุวัฒนา พฤกษะศรี

ปีที่พิมพ์ : 2560

เลขเรียกหนังสือ :  664  ส876ท

หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาที่ครอบคลุมตั้งแต่พื้นฐานเบื้องต้นของกระบวนการเยื่อแผ่น การทำความสะอาดเยื่อแผ่น กระบวนการแยกประเภทต่างๆ ได้แก่ ไมโครฟิวเตรชัน อัลตราฟิวเตรชัน ออสโมซิสผันกลับ นาโนฟิวเตรชัน อิเล็กโตรไดอะไลซิสและการประยุกต์ใช้เยื่อแผ่นในอุตสาหกรรมอาหารประเภทต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมนมและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง อุตสาหกรรมเบียร์ ไวน์ น้ำผลไม้