ผู้แต่ง : อมัวร์, เชอรี่.
ปีที่พิมพ์ : 2558
เลขเรียกหนังสือ: 641.5637 อ297อ
พบกับเมนูสารพัด “อาหารคลีน” หลากหลายรูปแบบ โดยในเล่มได้ให้ข้อมูลของส่วนประกอบและวิธีทำอย่างละเอียด พร้อมทั้งแนะนำเคล็ดลับควรรู้เกี่ยวกับอาหารคลีนมากมาย ซึ่งเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น เพียงลองเริ่มทำอาหารคลีน จาก 50 เมนูง่ายๆ ในเล่มนี้ หากเบื่อเมนูเดิมเมื่อไหร่ก็สามารถเปลี่ยนแปลงเมนูจากวัตถุดิบที่มีได้ตลอดเวลา นอกจากจะได้เมนูแสนอร่อยแล้ว ยังทำให้สุขภาพดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย