ผู้แต่ง : เสมอพร สังวาสี
ปีที่พิมพ์ : 2559
เลขเรียกหนังสือ: 641.67 ส647
รวมเมนูอาหารที่ทำมาจาก “โยเกิร์ต” แสนอร่อยแบบต่าง ๆ ไว้มากมาย โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของส่วนผสมและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น มัฟฟินบลูเบอร๋รี่โยเกิร์ต เค้กกล้วยหอมโยเกิร์ต เค้กโยเกิร์ตผลไม้รวม ชีสเค้กโยเกิร์ต ไอศกรีมไวท์ช็อกโยเกิร์ต ซอร์เบทโยเกิร์ตผลไม้รวมพุดดิ้งโยเกิร์ต สมูทตี้โยเกิร์ตเบอร์รี่ และอื่น ๆ อีกมากมายในเล่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารที่ทำจากโยเกิร์ตทุกท่าน ไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้