เอกสารการสอนชุดวิชาเทคโนโลยีการถนอมและแปรรูปอาหาร

scan0009

ผู้แต่ง : สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ปีที่พิมพ์ : 2559

เลขเรียกหนังสือ: 641.4 ม246อ

ชุดวิชาในหมวดวิชาในหมวดวิชาเฉพาะในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต วิชาเอกอาหารโภชนาการและการประยุกต์ ของสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์โดยมุ่งหมายให้นักศึกษาได้เรียนรู้หลักการและกระบวนการถนอมและแปรรูปอาหาร เครื่องมืออุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ ที่ใช้ในการถนอมและแปรรูปอาหารรวมทั้งการบรรจุอาหารในระดับอุตสาหกรรมและระดับพื้นบ้าน