ผู้แต่ง : เสมอพร สังวาสี
ปีที่พิมพ์ : 2559
เลขเรียกหนังสือ: 641.865 ล962
นอกจากขนมหวานแสนอร่อยถูกปากแล้ว คุณค่าและประโยชน์ที่ร่างกายควรได้รับก็สำคัญไม่น้อย หนังสือ “Low Fat Bakery” เล่มนี้ จึงได้รวบรวมสูตรขนมหวานน้อยไขมันต่ำหลากหลายชนิด จำนวนทั้งสิ้น 50 เมนู ไม่ว่าจะเป็น มาร์เบิ้ลสปันจ์เค้ก เค้กครีมลูกตาล เค้กบลูเบอร์รี่ เค้กส้มโยเกิร์ต เค้กเสาวรส เค้กฟักทอง เค้กมะนาว และอื่นๆ อีกมากมาย โดยอธิบายขั้นตอนการทำเข้าใจง่าย พร้อมบอกแหล่งเลือกซื้อวัตถุดิบ รวมถึงวิธีดัดแปลงนำวัตถุดิบอื่นๆ ที่มีอยู่มาทดแทนกันไว้ภายในเล่มอย่างละเอียด