ผู้แต่ง : วัณณิตา บำรุงรัมย์, บรรณาธิการ
ปีที่พิมพ์ : 2558
เลขเรียกหนังสือ : 641.33 ฮ656
นำเสนอคุณูปการของถั่วที่ไม่ได้เป็นเพียงของกินเล่น แต่มีประโยชน์สูงถึงขั้นกินเป็นอาหารมื้อหลักได้ทีเดียว เพราะอุดมไปด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน เกลือแร่ ที่จำเป็นต่อร่างกาย นอกจากช่วยเสริมสุขภาพแล้ว ถั่วยังช่วยป้องกันและรักษาโรคร้ายแรงหลายๆโรคด้วย เป็นอาหารจากพืชที่ธรรมชาติสร้างไว้ให้มนุษย์ได้กินตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์
News จดหมายข่าวชุมชนคนรักสุขภาพ ฉบับสร้างสุข วิ่งสู่วิถีชีวิตใหม่
News คณิตศาสตร์ประยุกต์ในอุตสาหกรรมอาหาร Applied mathematics in food manufacturing
News ภูมิทัศน์ภายในอาคาร Interior landscape
News วิทยาศาสตร์การอาหารของไข่และผลิตภัณฑ์ไข่
News ศาสตร์และศิลป์การบำบัดดูแลผู้สูงอายุที่มีภาวะซึมเศร้า
News การพัฒนาองค์การ
News ภาษา การสื่อสาร และโรคซึมเศร้า
News เทคนิคการใช้สถิติเพื่อการวิจัย