ผู้แต่ง : สมพงษ์ บัวแย้ม
ปีที่พิมพ์ : 2558
เลขเรียนหนังสือ : 633 ส263ส
เทคนิควิธีการการทำ น้ำหมักต่างๆ มาให้ได้ศึกษาและใช้ประโยชน์ได้ ซึ่งประโยชน์ของน้ำหมักมีมากมาย ส่งผลดีต่อสุขภาพของระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย ทำให้ภูมิต้านทานโรคดีขึ้น และช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้อีกด้วย
News จดหมายข่าวชุมชนคนรักสุขภาพ ฉบับสร้างสุข วิ่งสู่วิถีชีวิตใหม่
News คณิตศาสตร์ประยุกต์ในอุตสาหกรรมอาหาร Applied mathematics in food manufacturing
News ภูมิทัศน์ภายในอาคาร Interior landscape
News วิทยาศาสตร์การอาหารของไข่และผลิตภัณฑ์ไข่
News ศาสตร์และศิลป์การบำบัดดูแลผู้สูงอายุที่มีภาวะซึมเศร้า
News การพัฒนาองค์การ
News ภาษา การสื่อสาร และโรคซึมเศร้า
News เทคนิคการใช้สถิติเพื่อการวิจัย