ผู้แต่ง : สมพงษ์ บัวแย้ม
ปีที่พิมพ์ : 2558
เลขเรียนหนังสือ : 633 ส263ส
เทคนิควิธีการการทำ น้ำหมักต่างๆ มาให้ได้ศึกษาและใช้ประโยชน์ได้ ซึ่งประโยชน์ของน้ำหมักมีมากมาย ส่งผลดีต่อสุขภาพของระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย ทำให้ภูมิต้านทานโรคดีขึ้น และช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้อีกด้วย
News เทคโนโลยีธัญชาติและผลิตภัณฑ์
News การคิดเชิงระบบและความคิดสร้างสรรค์ Systematic and creative thinking
News แนวทางและเทคนิค การเขียนผลงานวิชาการ (รายงานการวิจัย : บทความวิจัย : บทความวิชาการ : ตำรา)
News โภชนาการและครัวการบิน Nutrition and airline catering
News การให้ความร้อนแบบโอห์มมิกในการแปรรูปอาหาร Ohmic heating in food processing
News Illustrator CC 2022 professional guide คู่มือฉบับสมบูรณ์
News Artificial intelligence : with an introduction to machine learning, Second Edition
News Cybersecurity ethics : An introduction, Second Edition