อาหารไทยประยุกต์

ผู้แต่ง : สุมล ว่องวงศ์ศรี

ปีที่พิมพ์ : 2556

เลขเรียกหนังสือ : 641.59593 ท931

เนื้อหา : หนังสือเล่มนี้ได้ดัดแปลงเมนูอาหารไทยประยุกต์รวมไว้ด้วยกันทั้งสิ้น 80 เมนู โดยใช้ส่วนผสมนานาชาติหลากหลายชนิดมาประกอบกัน อาทิ อาหารจานเดียวอย่างพาสต้าเขียวหวานไก่ หรือ พุดดิ้งมะม่วงสุก ที่ใช้ผลไม้ไทยมาดัดแปลงเป็นของหวานสไตล์ฝรั่ง รสชาติแปลกใหม่อร่อยไม่แพ้ใคร อธิบายวิธีทำพร้อมภาพขั้นตอนการปรุงอย่างชัดเจนไว้ในสูตรเพื่อความเข้าใจที่ ง่ายขึ้น