ผู้แต่ง : ภัณฑิรา รัตนดิลก ณ ภูเก็ต, บรรณาธิการ
ปีที่พิมพ์ : 2555
เลขเรียกหนังสือ : 641.86 ข214
เนื้อหา : เป็นคู่มือการทำขนมหวานฝรั่งเศสแบบไม่ต้องใช้เตาอบและมีวิธีการทำขนมหลากหลาย ตั้งแต่แช่เย็นเลยไม่ต้องใช้ไฟใดๆ แบบนึ่งที่อาศัยเพียงไอน้ำทำให้ขนมสุก แบบต้มคือต้มให้สุกในน้ำเดือด และแบบทอดซึ่งทำได้ง่ายทั้งทอดในน้ำมันมากและทอดในน้ำมันน้อย ไม่ว่าจะเป็น เครปเค้กกับซอสสตรอว์เบอร์รี่ เฟรชช็อกโกแลต และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมภาพขั้นตอนการทำอย่างละเอียด