ผู้แต่ง : Ecole Tsuji Tokyo
ปีที่พิมพ์ : 2556
เลขเรียกหนังสือ : 641.862 อ715อ
เนื้อหา : เป็นสูตรและขั้นตอน วิธีการทำขนมหวาน 33 ชนิดที่ต้องเสิร์ฟและรับประทานแบบเย็นๆ บางชนิดเป็นขนมที่คนไทยคุ้นเคย เช่น ไอศกรีมเชอร์เบ็ต ซอฟต์เสิร์ฟ พุดดิ้ง เยลลี่ ฯลฯ ขนมนานาชาติแสนอร่อยอย่างบาวารัวส์ หรือขนมญี่ปุ่นแท้ๆ เช่น อันนินโทฟุ ชิระทะมะดังโงะ เป็นต้น