ผู้แต่ง : ยศพิชา คชาชีวะ
ปีที่พิมพ์ : 2555
เลขเรียกประจำหนังสือ : 646.404 ส952ส
เนื้อหา : พบกับกลยุทธ์การทำร้านอาหารแบบมืออาชีพ รวบรวมและเรียบเรียงจากประสบการณ์ของผู้เขียนโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นวิธีการหาทำเล การคิดราคาอยู่ให้รอด กันกลโกงคนในร้าน พร้อมทั้งมาตรฐานคุณภาพอาหาร การส่งเสริมการขาย ประชาสัมพันธ์ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งได้คัดสรรไว้อย่างดีแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการหรือสนใจจะเปิดร้านอาหาร หนังสือเล่มนี้จะเป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ