โภชนาการและครัวการบิน Nutrition and airline catering

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (18.191.158.202)

OPEN

สามารถยืมและติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : ธนกร ณรงค์วานิช.
ปีที่พิมพ์ : 2565
เลขเรียกหนังสือ : 641.575 ธ132ภ

หนังสือ โภชนาการและครัวการบิน (Nutrition and Airline Catering) เป็นตำราที่เรียบเรียงขึ้นมาเพื่อให้นิสิต นักศึกษา ที่สนใจทำงานในสายการบิน รวมถึงบุคคลที่ปฏิบัติงานในสายการบินทั้งทำงานภาคพื้น หรือบนเครื่องบิน ได้ทราบถึงขั้นตอนการดำเนินงานของครัวการบินว่า กว่าจะเป็นอาหารขึ้นเครื่องบินได้นั้น จะต้องมีกรรมวิธีอย่างไร เหมือนกับการทำอาหารทั่วไปหรือไม่ และทราบถึงขั้นตอนกรรมวิธีต่าง ๆ ในการผลิตอาหารขึ้นเครื่องบิน