การให้ความร้อนแบบโอห์มมิกในการแปรรูปอาหาร Ohmic heating in food processing

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (18.119.213.36)

OPEN

สามารถยืมและติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์.
ปีที่พิมพ์ : 2565
เลขเรียกหนังสือ : 664.028 ว826ก

หนังสือเล่มนี้รวบรวมความรู้และงานวิจัยเกี่ยวกับการให้ความร้อนแบบโอห์มมิกในการแปรรูปอาหาร  เนื้อหาแบ่งเป็น  3  ส่วนหลัก  คือ  ส่วนที่หนึ่ง  เน้นความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับวิธีการให้ความร้อนแบบโอห์มมิก  เพื่อให้เข้าใจหลักการ  วัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง  และปัจจัยที่มีผลต่อการให้ความร้อนแบบโอห์มมิก  ส่วนที่สอง  เป็นการนำความรู้พื้นฐานไปประกอบความเข้าใจและสร้างงานวิจัยสำหรับการประยุกต์ใช้วิธีการให้ความร้อนแบบโอห์มมิกกับการแปรรูปอาหาร  ส่วนที่สาม  เป็นการตรวจสอบความสมบูรณ์ของกระบวนการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในการให้ความร้อนแบบโอห์มมิก  สถานการณ์ปัจจุบันและอนาคตของเทคโนโลยีการให้ความร้อนแบบโอห์มมิกในอุตสาหกรรมอาหาร