ที่สุด 101 พันธุ์ข้าวไทย อาหารสู่ชาวโลก

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (3.15.239.145)

OPEN

สามารถยืมและติดตามหยังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง :  พินิจ จันทร และคณะ
ปีที่พิมพ์ : 2565
เลขเรียกหนังสือ : 633.18  พ685ท

พันธุ์ข้าวไทยนั้นมีมากกว่า 100 ชนิดและที่นิยมบริโภคเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างกว้างขวาง
และมีชื่อเสียงก้องโลกคือข้าวหอมมะลิแต่นอกจากข้าวหอมมะลิแล้ว ยังมีพันธุ์ข้าวอีกมากมาย
หลากหลายพันธุ์ ที่มีความโดดเด่นในแต่ละด้านหนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ เอาไว้อย่างครบถ้วยเพื่อให้ผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับพันธุ์ข้าวต่างๆนำไปใช้และเป็นพื้นฐานในการค้นคว้าต่อ ยอดการพัฒนาการปลุกข้าวที่มีคุณภาพ