การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (3.12.123.41)

OPEN

สามารถยืมและติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : พิทวัส เอื้อสังคมเศรษฐ์
ปีที่พิมพ์ : 2563
เลขเรียกหนังสือ : 658.022  พ672ก 

     หนังสือ “การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม” เล่มนี้ ผู้เขียนตั้งใจให้ผู้ประกอบการ นิสิต นักศึกษา หรือผู้ที่สนใจในการดำเนินธุรกิจอาหาร สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางในการจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อมของตนเองทั้งในปัจจุบันและอนาคต โดยผู้เขียนได้มีการเรียบเรียงเนื้อหาต่าง ๆ รวมถึงสอดแทรกงานวิจัยและกรณีศึกษาเข้าไปในหนังสือเล่มนี้ ซึ่งผู้เขียนมุ่งหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านในการนำองค์ความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด