ผู้แต่ง : สำนักพิมพ์แม่บ้าน จำกัด
ปีที่พิมพ์ : 2559
เลขเรียกหนังสือ : 641.86 ส691ข
รวมเมนู “ขนมไทย” แสนอร่อยแบบต่าง ๆ ไว้มากมาย โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของส่วนผสมและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น กระยาสารทธัญพืช กล้วยไข่เชื่อม กล้วยอบน้ำผึ้ง ขนมกลีบลำดวน ขนมขี้หนู ขนมดอกจอก ขนมต้มสามสี และอื่น ๆ อีกมากมายในเล่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำขนมทุกท่าน ทั้งทำรับประทานเองและทำเป็นอาชีพ ไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้!