ผู้แต่ง : เศรษฐพงศ์ อัปมะเย
ปีที่พิมพ์ : 2559
เลขเรียกหนังสือ : 641.86539 ศ855ค
รวมขั้นตอนในการทำคัพเค้ก พร้อมวิธีการตกแต่งหน้าคัพเค้กหลากไอเดีย ไว้เป็นแนวทางให้ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาและปฎิบัติตาม โดยในเล่มได้อธิบายรายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบ และวิธีทำอย่างเป็นลำดับขั้น พร้อมภาพประกอบชัดเจน เข้าใจง่าย สามารถปฏิบัติตามได้ทันที นอกจากนี้ยังประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพได้อีกด้วย