เอกสารการสอนชุดวิชาประสบการณ์วิชาชีพอาหาร โภชนาการและการประยุกต์

scan0008

ผู้แต่ง : สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ปีที่พิมพ์ : 2559

เลขเรียกหนังสือ: 641.3  ม246อ

ชุดวิชา 71416 ประสบการณ์วิชาชีพอาหาร โภชนาการและการประยุกต์ เป็นชุดวิชาในหมวดวิชาเฉพาะ (บังคับ) ของหลักสตรูวิทยาศาสตร์บัณฑิต วิชาเอกอาหาร โภชนาการและการประยุกต์ เนื้อหาสาระของชุดวิชาแบ่งเป็น 3 ส่วน คือส่วนแรกเกี่ยวกับการประยุกต์ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารและโภชนาการ ส่วนที่สองเกี่ยวกับองค์ความรู้ที่นำมาบูรณาการกับอาหารและโภชนาการ ส่วนสุดท้ายคือองค์ความรู้ที่จะทำให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่สมบูรณ์แบบ