ผู้แต่ง : ณัฐพนธ์ นันทพรพิสุทธิ์
ปีที่พิมพ์ : 2558
เลขเรียกหนังสือ : 641.563 ณ339ล
ลองปรับความคิดที่ว่าการลดน้ำหนักจากการ “ลด หรือ อด” อาหาร เป็นการ “เพิ่มเติม” สิ่งที่มีประโยชน์ ลงไปในมื้ออาหารปกติ ปรับลดความหวาน ลดแป้งในมื้ออาหาร เพิ่มผักและกากใยอาหารลงไป เติมวัตถุดิบในเมนูให้มีคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น จะช่วยให้มุมมองการลดน้ำหนักของเราดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย