มาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารไทย

scan00010

ผู้แต่ง : คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร.

ปีที่พิมพ์ : 2559

เลขเรียกหนังสือ : 641.59593 ม246ม

ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับอาหารไทยและขนมไทยตำรับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารไทนจำนวน 22 ตำรับ ประด้วยตำรับอาหารไทยมาตรฐาน 10 ตำรับและตำรับขนมไทยมาตรฐาน 12 ตำรับ โดยเนื้อหาได้รับการพัฒนาปรับปรุงให้สอดคล้องกับปัจจุบัน