โภชนาการและการกำหนดอาหารในโรคมะเร็ง

ผู้แต่ง : จงจิตร อังคทะวานิช

ปีที่พิมพ์ : 2558

เลขเรียกหนังสือ : 613.2 จ117ภ

เนื้อหา : เป็นหนังสือที่เน้นองค์ความรู้เชิงปฏิบัติในวิชาชีพนักกำหนดอาหาร ตามมาตรฐานประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะกับนิสิตสาขาโภชนาการและการกำหนดอาหารและสาขาที่ใกล้เคียง นักกำหนดอาหารในโรงพยาบาลและศูนย์เฉพาะทางด้านโรคมะเร็ง โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย โรงพยาบาลศูนย์ ฯลฯ