ผู้แต่ง : กรณิศ รัตนามหัทธนะ
ปีที่พิมพ์ : 2558
เลขเรียกหนังสือ : 641.5952 ก152ด
เนื้อหา : รวบรวมเมนูดงบุริยอดนิยมที่คนไทยรู้จักดี มีหลายอย่าง โดยเรียกชื่อตามท็อปปิ้ง แล้วเติม “ด้ง” ต่อท้าย ไม่ว่าจะเป็น คัตสึด้ง (ข้าวหน้าหมูชุบแป้งทอด) เทนด้ง (ข้าวหน้าอาหารทะเลและผักชุบแป้งทอด) กิวด้ง (ข้าวหน้าเนื้อ) อุนะด้ง (ข้าวหน้าปลาไหล) และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมภาพประกอบสี่สีสวยงามชัดเจนทุกขั้นตอน