อิตาเลี่ยนรสชาติไทย

ผู้แต่ง : สำนักพิมพ์แม่บ้าน

ปีที่พิมพ์ : 2557

เลขเรียกหนังสือ : 641.5945 อ722

เนื้อหา : รวมเมนูจานเด็ดอาหารอิตาเลียนเลิศรสแบบต่างๆ ไว้มากมาย โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น กระเพรากุ้งสับกับฟูซิลลี เกี๊ยวอิตาเลียนหมูแดง ข้าวซอยไก่เส้นลิงกุยนี ข้าวผัดปลาหมึกยัดไส้ คาเปลลินีผัดคะน้าปลาเค็ม และอื่นๆ อีกมากมายในเล่ม