การบริหารจัดการคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร

ผู้แต่ง : คงศักดิ์ ศรีแก้ว.

ปีที่พิมพ์ : 2556

เลขเรียกหนังสือ : 658.56 ค114ก

เนื้อหา : เป็นหนังสือที่รวบรวมเทคนิคการควบคุมคุณภาพและระบบการบริหารคุณภาพ มุ่งเน้นสำหรับอุตสาหกรรมอาหารโดยเฉพาะ สามารถประยุกต์ใช้ได้กับอุตสาหกรรมอาหารทุกขนาด ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ครอบคลุมทุกประเด็นที่จำเป็นในการบริหารจัดการ คุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร