จัดเป็นคำทำเป็นชิ้น

ชื่อผู้แต่ง : ศรีสมร คงพันธ์.

ปีที่พิมพ์ : 2556

เลขเรียกหนังสือ : 741.67 ซ726ค

เนื้อหา : ตำราอาหารที่เน้นอาหารไทยๆ ที่ใช้สำหรับทุกๆ งานเลี้ยง ทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นเลี้ยงน้ำชา งานค็อกเทล หรืองานเลี้ยงที่มีเวลาจำกัด หรือใช้เป็นอาหารจานแรก อาหารเรียกน้ำย่อย สำหรับจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ หรือแม้แต่ใช้จัดเป็นอาหารกล่องพกพาเพื่อการเดินทาง โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน แบ่งเป็นตำรับของคาว และตำรับของหวาน นานาชนิด