สลัดนานาชาติ

ชื่อผู้แต่ง : สำนักพิมพ์อมรินทร์ Cuisine

ปีที่พิมพ์ : 2555

เลขเรียกหนังสือ : 641.83 ส36

เนื้อหา : วิธีกินผักให้อร่อยและง่ายที่สุดก็คือการกินผักแบบสดและปรุงแต่งแค่พอประมาณ เพื่อคงรสหวานอร่อยตามธรรมชาติของผักและความสดกรอบแบบเต็มๆ คำ “สลัดนานาชาติ” จะพาทุกท่านไปอร่อยสุขภาพดีกับสลัดหลากชนิด ทั้งสไตล์ยุโรป จีน ญี่ปุ่น เกาหลี รวม 50 เมนู พร้อมน้ำสลัดสูตรพื้นฐานอีก 10 เมนู ที่จะช่วยให้เพลิดเพลินกับการกินสลัดแสนอร่อยแบบไม่รู้เบื่อ