ผู้แต่ง : สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ปีที่พิมพ์ : 2556
เลขเรียกประจำหนังสือ : 641.5951 ห199
เนื้อหา : รวมเมนูจานเด็ดหมูแดง หมูกรอบ และเป็ดย่างเลิศรสไว้มากมาย โดยเฉพาะสไตล์ฮ่องกง และสูตรภัตตาคาร ในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นหมูแดงอบน้ำผึ้ง ซี่โครงหมูอบ หมูกรอบ เป็ดย่าง ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด น้ำราดประเภทต่างๆ บะหมี่สด บะหมี่เกี๊ยว บะหมี่ไข่ บะหมี่ซี่โครงหมู การทำขิงดอง และอื่นๆ อีกมากมาย