สามารถยืมและติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib
ผู้แต่ง : นิธิยา รัตนาปนนท์.
ปีที่พิมพ์ : 2565
เลขเรียกหนังสือ : 641.375 น614ว
เนื้อหาเกี่ยวกับขนิดของไข่ คุณภาพและโครงสร้างของไข่ ส่วนประกอบและคุณค่าโภชนาการของไข่ การเก็บรักษา การใช้ประโยชน์จุลินทรีย์ที่พบในไข่ การถนอมรักษาไข่ ผลิตภัณฑ์ไข่แปรรูป ไข่ต้มสุก ไข่เค็ม เหมาะกับนักศึกษาและผู้ที่สนใจนำไข่ไปใช้ประโยชน์หรือแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อาหารชนิดต่างๆ