วิทยาศาสตร์โปรตีนปลา Science of fish proteins

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (3.17.6.75)

OPEN

สามารถยืมและติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
ปีที่พิมพ์ : 2562
เลขเรียกหนังสือ : 664.94 จ512ว

การนำเนื้อปลามาแปรรูปด้วยกระบวนการต่าง ๆ จนเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร ล้วนเกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ ความเข้าใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อย่างถูกต้อง จะทำให้สามารถควบคุมคุณภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต รวมถึงสามารถสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้ เนื้อหาในเล่มนี่จึงเป็นความรู้เกี่ยวกับหลักการทางวิทยาศาสตร์