อาหารไทยจงเจริญ The complete arts of thai cooking

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (3.17.176.70)

OPEN

สามารถยืมและติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : ชรินรัตน์ จริงจิตรและ เสาวลักษณ์ เชื้อคำ
ปีที่พิมพ์ : 2563
เลขเรียกหนังสือ : 641.59  ช231อ

      สูตรอาหารไทยยอดนิยมกว่าร้อยสูตร ทั้ง น้ำพริก ยำ ต้ม ตุ๋น ผัด แกง ทอด และอาหารจานเดียว พร้อมเคล็ดลับและรายละเอียดของหลายเมนูที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน พร้อมกับเทคนิคการทำอาหารตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน เครื่องแกง การเตรียมเครื่องปรุง ไปจนถึงวิธีดูแลครัวและเครื่องครัวให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ จึงเหมาะกับคนรักอาหารไทยทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ