สามารถยืมและติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโมนัติ Walai Autolib
ผู้แต่ง : อภิชาติ โคเวียง
ปีที่พิมพ์ : 2560
เลขเรียกหนังสือ : 641.5 อ252อ
นำเสนอสูตรอาหารไทยฟิวชั่น ซึ่งเป็นการนำเอาอาหารไทยยอดนิยม โดยเลือกสรรวัตถุดิบที่หาได้ในแต่ละภูมิภาคที่มีความหลากหลายและมีคุณค่าทางโภชนาการ มาผสมกับวัตถุดิบจากต่างประเทศ จนเกิดเป็นอาหารไทยทันสมัย ทั้งรูปร่างและรสชาติ ในเล่มได้ให้ข้อมูลของส่วนประกอบและวิธีทำอย่างละเอียด ซึ่งสามารถปฏิบัติตามได้ทันที นอกจากจะทำรับประทานในครอบครัวแล้ว ยังสามารถพัฒนาเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย