การวัดเนื้อสัมผัสของผลิตผลทางการเกษตรและอาหาร

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (3.136.22.204)

OPEN

สามารถยืมและติตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : ปานมนัส ศิริสมบูรณ์
ปีที่พิมพ์ : 2562
เลขเรียกหนังสือ : 664.07 ป547ก

เทคโนโลยีด้านเนื้อสัมผัสของผลิตผลทางการเกษตรและอาหาร ว่าตั้งแต่ เรื่อง พื้นฐานปรับพื้นฐานให้เราเข้าใจหลักการของ เนื้อสัมผัสและคุณภาพของผลผลิตทางการเกษตรและอาหาร แบบจำลองเชิงกล การวิเคราะห์เนื้อสัมผัส ด้วยเครื่องมือเช่น Texture Profile AnalysisCompression TestTensile Testตลอดจนการทดสอบด้วยประสามสัมผัส