อาหารเพื่อสุขภาพ

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (18.119.107.159)

OPEN

ติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : สุนีย์ เตชะอาภรณ์กุล, บรรณาธิการ.
ปีที่พิมพ์ : 2561
เลขเรียกหนังสือ : 641.302 อ677

อาหารเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างหนึ่งต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ แต่การเลือกบริโภคอาหารของคนในสังคม ไม่เพียงแต่คำนึงถึงคุณค่าของสารอาหารที่ได้รับเท่านั้น ยังต้องการรสชาติ รูปแบบ และสีสันที่สวยงามของอาหารด้วย ทำให้การบริโภคอาหารมีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยด้านสุขภาพมากขึ้นโดยเฉพาะการเติบโตของอตุสาหกรรมอาหารสำเร็จรูป และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทต่างๆ