เทคโนโลยีสารกลิ่นรส

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (3.145.107.181)

OPEN

ติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์.
ปีที่พิมพ์ : 2563
เลขเรียกหนังสือ : 641.6382 ณ312ท

       ความเป็นมาของสารให้กลิ่นรส (Introduction) — การรับรสชาติและกลิ่น (Taste and Odor sensation) — เคมีสารให้กลิ่นรส (Flavor chemistry) — การวิเคราะห์กลิ่นรส (Flavor analysis) — ชีวสังเคราะห์สารกลิ่นรสในผลไม้และผัก (Biogenesis of flavor in fruit and vegetables) — สารให้กลิ่นรสและวัตถุปรุงแต่งกลิ่นรส (Flavor and flavoring materials) — สมุนไพร และเครื่องเทศ (Herbs and spices)