ติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib
ผู้แต่ง : ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์.
ปีที่พิมพ์ : 2563
เลขเรียกหนังสือ : 641.6382 ณ312ท
ความเป็นมาของสารให้กลิ่นรส (Introduction) — การรับรสชาติและกลิ่น (Taste and Odor sensation) — เคมีสารให้กลิ่นรส (Flavor chemistry) — การวิเคราะห์กลิ่นรส (Flavor analysis) — ชีวสังเคราะห์สารกลิ่นรสในผลไม้และผัก (Biogenesis of flavor in fruit and vegetables) — สารให้กลิ่นรสและวัตถุปรุงแต่งกลิ่นรส (Flavor and flavoring materials) — สมุนไพร และเครื่องเทศ (Herbs and spices)