การจัดการคุณภาพและการเพิ่มผลผลิต

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (52.14.13.248)

OPEN

ติดตามหนังสือได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง :   ศลิษา ภมรสถิตย์.
ปีที่พิมพ์ : 2561
เลขเรียกหนังสือ : 658.562 ศ284ก

“การจัดการคุณภาพและการเพิ่มผลผลิต” มีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันขององค์กร หนังสือเล่มนี้เป็นการบูรณาการศาสตร์ด้านการจัดการคุณภาพและการเพิ่มผลผลิตเข้าด้วยกัน เนื้อหาประกอบด้วย 4 ส่วน ได้แก่ การจัดการเพิ่มผลผลิต แนวคิดพื้นฐานด้านการเพิ่มผลผลิต การเพิ่มผลผลิตระดับประเทศ ระดับอุตสาหกรรมและระดับองค์กร การวางแผนการเพิ่มผลผลิต การควบคุมการเพิ่มผลผลิต การจัดการคุณภาพ แนวคิดพื้นฐานด้านคุณภาพ การจัดการคุณภาพเชิงรวม (TQM) การวางแผนและการควบคุมคุณภาพ การควบคุมคุณภาพเชิงสถิติ การปรับปรุงคุณภาพและการเพิ่มผลผลิต การปรับปรุงกระบวนการ รวมถึงการปรับปรุงด้านผลิตภัณฑ์ วัสดุ และทรัพยากรมนุษย์ องค์กรแห่งคุณภาพและความเป็นเลิศ มาตรฐานและการตรวจประเมินคุณภาพ รางวัลคุณภาพและการปฏิบัติที่เป็นเลิศ
หนังสือเล่มนี้เหมาะกับนิสิตนักศึกษา ผู้บริหารองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน และผู้สนใจทั่วไปเพื่อศึกษาและใช้ประโยชน์ในการจัดการคุณภาพและการเพิ่มผลผลิตขององค์กร