อาหารอาเซียน หลากกลายเมนู หลายรสชาติอร่อย กับอาหาร 10 ประเทศอาเซียน

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (3.135.214.139)

OPEN

ติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : อมราภรณ์ วงษ์ฟัก
ปีที่พิมพ์ : 2561
เลขเรียกหนังสือ : 641.5 อ293อ

อาหารอาเซียน” เล่มนี้ รวมหลากเมนู หลากรสชาติ กับอาหาร 10 ประเทศอาเซียน ที่คุณก็ทำทานได้ โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นแกงเผ็ดเป็ดย่าง ผัดไทย หมี่สยาม ลักซา ไก่ย่างมาเลย์ ข้าวยำ ผัดหมี่ฟิลิปปินส์ หมูอโดโบ ข้าวหมกไก่ มะตะบะ โรจัก ปลาเผา กูเด็ด ขนมชั้น ซาโมซ่า โมฮิงกา ขนมเส่งเผ่ ส้าเนื้อ น้ำยาข้าวปุ่น สลัดหลวงพระบาง กุ้งพันอ้อย เฝอเนื้อ ขนมเบื้องญวน น้ำพริกปลาร้ากะทิ หมี่ยำแบบเขมร อาม็อก และอื่นๆ อีกมากมายในเล่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารทุกท่านไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้