เทคนิคการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (3.143.203.129)

OPEN

ติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : ยุทธนา พิมลศิริผล.
ปีที่พิมพ์ : 2561
เลขเรียกหนังสือ : 664.028  ย733ท

หนังสือเล่มนี้เรียบเรียงจากประสบการณ์ในการสอน การวิจัย การเป็นที่ปรึกษา และการบริการ ชุมชนในการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร ซึ่งปัญหาที่พบบ่อยในการประเมินอายุการ เก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารคือ จะทราบได้อย่างไรว่า “ควรเลือกใช้วิธีหรือปัจจัยใดในการประเมินอายุการ เก็บรักษา” อันเนื่องมาจากผู้ประกอบการ หรือผู้ที่สนใจเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารโดยส่วนใหญ่ ไม่ทราบกระบวนการหรือการเลือกปัจจัยที่สำคัญในการประเมินอายุการเก็บรักษา หรืออาจไม่ทราบ การคำนวณโดยใช้สมการต่างๆ สำหรับทำนายอายุการเก็บรักษา