ตำนานอาหารโลก เบื้องหลังจานโปรดโดนใจคนทั่วโลก

เนื้อหานี้อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับเครือข่ายอินทราเน็ตเท่านั้น (3.144.96.108)

OPEN

ติดตามหนังสือใหม่ได้ที่ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ Walai Autolib

ผู้แต่ง : อัลเบิร์ต แจ็ก, ผู้แต่ง ; พลอยแสง เอกญาติ, ผู้แปล
ปีที่พิมพ์ : 2561
เลขเรียกหนังสือ : 641 จ829ต

เริ่มต้นด้วยอาหารเช้าก่อนปิดท้ายด้วยอาหารหวานและชีสล้างปาก เขาใช้วิธีเล่าเรื่องผ่านประวัติศาสตร์ เรื่องเล่า ตำนาน วัฒนธรรม ประเพณี และชีวิตผู้คนที่เกี่ยวข้อง นอกจากผู้อ่านจะได้รู้ที่มาของชื่ออาหารยอดนิยมอย่างซีซาร์สลัด หรือซอสฮอร์สแรดิช ยังจะได้รู้ประวัติความเป็นมาของอาหารและสำนวนที่เกี่ยวข้องกับอาหารด้วย