ผู้แต่ง : บรรณาธิการอาหารและโภชนาการโดย จำลองลักษณ์ หุ้นชิ้น, รุ่งทิพย์ พรหมทรัพย์ และ อภิสิทธิ์ ประสงค์สุข.
ปีที่พิมพ์ : 2560
เลขเรียกหนังสือ : 641.815 ข214
รวมวิธีการทำขนมปังให้น่ารับประทาน พร้อมสูตรไส้ขนมปังกว่า 65 ไส้ บอกส่วนผสมและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพสี่สีสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นขนมปังไส้เนยกระเทียม ขนมปังไส้โบโลน่า ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้แฮมผักโขม ขนมปังไส้กล้วยหอมเนยถั่ว ขนมปังไส้ครีมชีส ขนมปังไส้ครีมวานิลลา ขนมปังไส้งาดำ ขนมปังไส้ฝอยทอง ขนมปังไส้ลูกเกด ขนมปังไส้มะพร้าวอ่อน ขนมปังไส้สังขยาใบเตย ขนมปังไส้สับปะรด ขนมปังไส้อัลมอนด์โรล และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าทั้งตัวขนมปังและไส้ขนมปังอร่อยเข้ากันได้เป็นอย่างดี จะทำไว้รับประทานในครอบครัว หรือประกอบเป็นอาชีพเสริมก็ได้กำไรไม่น้อยเลยทีเดียว