ผู้แต่ง : สวามินี นวลแขกุล และ ณัฐิรา อ่อนน้อม
ปีที่พิมพ์ : 2560
เลขเรียกหนังสือ : 641.865 ส426ข
รวม 40 สูตรขนมแสนอร่อย สำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคแพ้อาหาร โดยเน้นไปที่แป้งสาลี นมวัว ถั่ว และไข่ ซึ่งทุกสูตรได้ผ่านการทดลองเป็นอย่างดีโดยแพทย์ผู้ชำนาญด้านการพัฒนาอาหารสุขภาพ และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญการทำเบเกอรี่ ในเล่มแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนที่ 1 สูตรขนมที่ไม่ใช้แป้งสาลี และสูตรที่ 2 สูตรขนมที่ใช้แป้งสาลี นอกจากนี้ผู้ที่ไม่ได้แพ้อาหารก็รับประทานได้เช่นกัน เพราะรสชาติอร่อยไม่แพ้ขนมที่ใช้แป้งสาลี จึงเหมาะกับทุกคน และสามารถทำเองง่ายๆ ที่บ้านได้อย่างสบายใจ