ผู้แต่ง : รพีพรรณ สุรศักดิ์วรกุล.
ปีที่พิมพ์ : 2560
เลขเรียกหนังสือ : 641.302 ร146ส
การมีโภชนาการที่ดีคือสิ่งสำคัญในการป้องกัน ยับยั้งและลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง การกินอาหารที่ดี มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สารเคมี มลภาวะ ความเครียด การสูบบุหรี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย หนังสือ “สุดยอดสารอาหารต้านมะเร็ง” เล่มนี้ จะเป็นไกด์นำคุณผู้อ่านไปสู่การมีสุขภาพที่แข็งแรง ห่างไกลจากโรคร้ายต่าง ๆ ด้วยอาหารการกิน แถมด้วยสูตรอาหารและเครื่องดื่มต้านโรคและความเสื่อมโทรมของร่างกาย ตลอดจนวิธีปฏิบัติตัวเพื่อก้าวไปสู่สุขภาพกาย จิตใจ และจิตวิญญาณที่สมบูรณ์แข็งแรง ห่างไกลจากโรคร้ายที่จะคอยจ้องจะทำลายชีวิตคุณ