เบเกอรี่โฮมเมด

ผู้แต่ง : เสมอพร สังวาสี, (บรรณาธิการ)

ปีที่พิมพ์ : 2557

เลขเรียกหนังสือ : 641.815 บ773

เนื้อหา : รวมสูตรเบเกอรี่ 50 สูตรง่ายๆ ทั้งเค้ก ขนมปัง คุกกี้ พาย พัฟ ทาร์ต หลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น เมนูเค้กง่ายๆ อย่างเค้กเนยสด ชิฟฟอนเค้ก ขนมปังที่ทำพบเห็นทั่วไป เช่น ขนมปังเนยสด ขนมปังไส้ต่างๆ รวมไปถึง คุกกี้ พาย พัฟ ทาร์ต หลากหลายชนิดให้ได้ทดลองทำ เหมาะสำหรับมือใหม่และมืออาชีพทุกท่าน อธิบายอย่างละเอียด ตั้งแต่อุปกรณ์ ส่วนผสม ขั้นตอนการทำ และเทคนิคต่างๆ ให้คุณเข้าใจและทำตามได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมอธิบายแหล่งเลือกซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทำเบเกอรี่ชนิด ต่างๆ