กล้าปรุงมันๆ แบบฟิวชั่นสไตล์

ผู้แต่ง : น่าน หงษ์วิวัฒน์

ปีที่พิมพ์ : 2557

เลขเรียกหนังสือ : 641.51 น467ก

เนื้อหา : เป็นตำราอาหารสไตล์ ฟิวชั่น คือการนำวัตถุดิบและลักษณะของอาหารแต่ละที่ทั่วโลกมาผสมผสานจนเกิดเป็นรส ชาติและหน้าตาใหม่ ทุกสูตรผ่านการคิดค้น คัดสรร และทดสอบรสชาติโดย “เชฟน่าน” (น่าน หงษ์วิวัฒน์) เจ้าของร้านอาหาร Nostro แบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์อาหารและผู้เขียนตำราอาหารหลายเล่ม