ผู้แต่ง : พิมลพรรณ อนันต์กิจไพศาล.
ปีที่พิมพ์ : 2560
เลขเรียกหนังสือ : 613.2 พ725ส
คุณค่าทางโภชนาการและสรรพคุณทางยาของอาหารช่วยบำรุงทุกส่วนในร่างกาย เสริมสุขภาพที่นสำคัญ หนังสือเล่มนี้นำเสนอคุณประโยชน์ต่างๆ ที่มีในอาหารแต่ละชนิดทั้งคุณค่าทางสารอาหาร สรรพคุณทางยา พร้อมด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับปริมาณและความต้องการสารอาหารชนิดนั้นๆ สำหรับบุคคลทั่วไป ผู้ป่วยทุกเพศ-วัย การบรรเทาและป้องกันโรคภัยต่างๆ ด้วยสารอาหารพร้อมเทคนิคในการประกอบอาหารให้ได้คุณค่าทางอาหารสูงสุด ทุกเรื่องเกี่ยวกับอาหารรวมไว้ในเล่มนี้ เพื่อให้คุณทุกคนมีสุขภาพดี อายุยืนยาว ไม่ป่วย ไม่แก่!