โภชนาการ-เมนู เพื่อผู้ป่วยเบาหวาน

scan0005

ผู้แต่ง : วลัยลักษณ์

ปีที่พิมพ์ : 2560

เลขเรียกหนังสือ : 641.5631 ว346ภ

คู่มือการรับประทานอาหารของผู้ป่วยเบาหวาน ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างเหมาะสมจนมั่นใจได้ว่าทุกมื้ออาหาร เพื่อสุขภาพของเราจะเบาใจได้อย่างยั่งยืน ในเล่มได้รวบรวมความรู้ว่าด้วย อาหาร” ของผู้ป่วย โรคเบาหวาน” ทุกระยะ โดยมีเนื้อหาที่น่าสนใข อาทิ สัดส่วนอาหารในแต่ละมื้อตามรูปร่าง ดัชนีน้ำตาล อาหารปราศจากน้ำตาลหรือน้ำตาลแอลกอฮอล์ อาหารต้านความเสื่อม อาหารผู้ป่วยเบาหวานที่ไตวาย อาหารเมื่อปลายประสาทเสื่อม เมนูสมุนไพรช่วยลดน้ำตาลในเลือด เลือกไขมันดี เลี่ยงไขมันเลว อาหารที่มีความสัมพันธ์กับยาที่ใช้ และอื่นๆ อีกมากมายที่คัดสรรมาอย่างดีแล้วในเล่ม สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน และผู้ที่ต้องดูผู้ป่วย ไม่ควรพลาด!